ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Những mốc son đáng nhớ trên hành trình kiến tạo Vaquarius Văn Giang

  Vaqurius Văn Giang không chỉ là một ngôi nhà mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai khao khát một cuộc sống đẳng cấp, hưởng thụ những tiện ích và dịch vụ tốt nhất ngay tại lòng huyện Văn Giang. Dự án không chỉ mở ra cánh cửa đầu tư hấp dẫn mà còn mang lại một cuộc sống đầy đủ và viên mãn cho mỗi cư dân. Hãy cùng chúng tôi khám phá những dấu ấn đặc biệt trên hành trình xây dựng một không gian sống đậm nét tinh tế, hiện đại và tràn đầy phong cách tại Vaqurius Văn Giang.

  Vaquarius và những mốc son đáng nhớ

  Kick-off dự án Vaquarius

  Ngày 7/11, chủ đầu tư Bảo Hưng đã tổ chức buổi lễ ra mắt độc đáo và thu hút trên thị trường bất động sản. Sự kiện này không chỉ làm nền bất động sản thêm phần nhộn nhịp, mà còn quy tụ hơn 600 chuyên viên tư vấn từ các đơn vị phân phối hàng đầu, phản ánh sự quan tâm và sức hút không thể phủ nhận của dự án Vaquarius.

  Ra mắt dự án Vaquarius

  Sáng ngày 26/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng (Bảo Hưng Invest) đã chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, mở ra chương mới cho dự án nhà ở Vaquarius tại Văn Giang, Hưng Yên. Sự kiện quan trọng này không chỉ là dấu mốc nổi bật trong quá trình phát triển của dự án, mà còn mở rộng cơ hội và tiềm năng cho tương lai của Vaquarius.

  Trả lời