Chi tiết thiết kế Vaquarius

TẬN HƯỞNG CHẤT SỐNG ĐẬM PHONG CÁCH

Dự án Vaquarius tự hào với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải đầy nghệ thuật, kết hợp cùng triết lý “nhà cao cửa rộng” mang đến một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng. Chủ đầu tư Bảo Hưng và đơn vị tư vấn quy hoạch, kiến trúc của Pháp NDA Group đã dành trọn tâm huyết và sự tỉ mỉ cho từng chi tiết, từ shophouse 2 mặt tiền đến hàng trăm khu vườn trên cao và hầm riêng cho các căn đặc biệt.

Thiết kế biệt thự – Thanh lịch và Quý Phái

Nổi bật trong số 285 sản phẩm thấp tầng của Vaquarius là 50 căn biệt thự song lập. Được thiết kế với phong cách thanh lịch và quý phái, mỗi căn biệt thự sở hữu tầm nhìn hướng kênh Tây, nơi cảnh quan tự nhiên hòa quyện với kiến trúc hiện đại. Những khu vườn hoa nội khu không chỉ tạo nên không gian xanh mà còn là điểm hội tụ của cộng đồng tinh anh, phản ánh đẳng cấp và phong cách sống độc đáo của cư dân Vaquarius.

Shophouse – Kết Hợp An cư và Kinh doanh

Dự án còn bao gồm 179 căn shophouse, thiết kế linh hoạt, đa chức năng, đáp ứng nhu cầu “An cư – Kinh doanh – Đầu tư” trong cùng một sản phẩm. Shophouse tại Vaquarius không chỉ là nơi ở mà còn là không gian kinh doanh lý tưởng, giúp chủ nhân tối ưu hóa dòng tiền và tối đa hóa lợi nhuận. Mỗi căn shophouse được thiết kế với hai mặt tiền và hai lối đi riêng biệt, tối ưu công năng sử dụng.

Liền Kề – Không Gian Sống Hoàn Hảo

56 căn liền kề nằm giữa lõi cảnh quan yên tĩnh của Vaquarius mang đến không gian sống riêng biệt và hoàn hảo cho mọi thế hệ. Đây là nơi lý tưởng để các gia đình tận hưởng cuộc sống viên mãn hàng ngày, với không gian sống đầy đủ tiện nghi và thiết kế tinh tế.

Vaquarius, với quy mô và thiết kế độc đáo, đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế tại Văn Giang, Hà Nội. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, thiên nhiên, và cộng đồng tạo nên một không gian sống lý tưởng, không chỉ để an cư mà còn là nơi kinh doanh và đầu tư hấp dẫn. Vaquarius không chỉ là một dự án bất động sản mà còn là một phần của cuộc sống đẳng cấp.