ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Dự án Vaquarius hoàn thành thủ tục pháp lý, đủ điều kiện mở bán

  Ngày 26/02/2024 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của dự án Vaquarius, khi Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên phát hành công văn số 256/SXD-HTKT&NƠ. Theo đó, dự án do chủ đầu tư Bảo Hưng phát triển, đã chính thức hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý và đủ điều kiện để mở bán sản phẩm bất động sản. Sự kiện này không chỉ là tin vui cho chủ đầu tư mà còn mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều khách hàng tiềm năng.

  Công văn 256/SXD-HTKT&NƠ không chỉ xác nhận về việc hoàn tất thủ tục pháp lý mà còn là minh chứng cho việc chủ đầu tư Bảo Hưng đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thuế, với tổng số thuế sử dụng đất lên tới 654 tỷ đồng. Đây là một con số ấn tượng, phản ánh cam kết và nỗ lực của Bảo Hưng trong việc phát triển dự án này một cách bài bản và minh bạch.

  Dự án Vaquarius, tọa lạc tại khu nhà ở phố mới Văn Giang, Hưng Yên, bao gồm 285 căn nhà ở thấp tầng hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tương lai. Các sản phẩm bất động sản tại Vaquarius đáp ứng đầy đủ các quy định về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai, tuân thủ nghiêm ngặt theo điều 55 của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn nâng cao uy tín và vị thế của chủ đầu tư trên thị trường.

  Việc hoàn thành thủ tục pháp lý và điều kiện mở bán là một tin tức đáng mừng cho tất cả các bên liên quan. Nó không chỉ mở ra cánh cửa mới cho những người đang tìm kiếm một tổ ấm lý tưởng mà còn củng cố niềm tin vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản khu vực. Dự án Vaquarius hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của sự sống động, hiện đại và văn minh, góp phần vào sự phát triển chung của khu vực và đem lại giá trị thực sự cho cộng đồng cư dân tương lai.

  Trả lời